Cách cải tạo nhà phố lệch tầng

Đăng bởi Nguyễn Lý vào lúc 02/07/2018

Xin chào chuyên mục tư vấn KTM!

Gia đình tôi có dự định cải tạo lại ngôi nhà đang sinh sống. Ngôi nhà có diện tích 48.38m2 (4.1x11.8m); qui mô 1 trệt, 1 lửng và 2 lầu. Nhờ quý công ty tư vấn giúp cách bố trí phù hợp và hiện đại.

Xin chân thành cảm ơn (Quỳnh).

Tư vấn thiết kế từ Kiến Trúc Mới

Chào anh Quỳnh!

Dựa trên những thông tin anh cung cấp, Kiến Trúc Mới xin phép đưa ra phương án bố trí cho anh tham khảo.

Giải pháp thiết kế

+ Tầng trệt

Thang kẹp sát tường, nhờ đó khi vừa bước vào cửa chính, nhà có cảm giác rộng và dài hơn so với hiện trạng ban đầu. Bố trí nội thất đơn giản, sử dụng vật dụng có kích thước phù hợp tạo không gian thông suốt, không có vách ngăn… Tất cả góp phần khoác lên tấm áo mới đầy sang trọng và sành điệu cho căn nhà. KTM tạo thêm lớp cửa để tách biệt wc và khu vực bếp nấu. Khai thác ánh sáng phía sau nhà bằng gạch bông gió giúp ngôi nhà không bị tối và thông khí tốt hơn.

+ Tầng lửng

Thang bộ từ tầng lửng lên lầu 1 vẫn được giữ nguyên như hiện trạng. Phòng đọc sách thiết kế mở, vừa giải quyết được chiều cao thông thủy hạn chế ở tầng này, vừa đỡ ngợp hơn khi bước vào nhà, tạo cảm giác dễ chịu hơn, nhà cao hơn.

+ Lầu 1, 2

KTM vẫn nguyên thiết kế lệch tầng như hiện trạng để tiết kiệm diện tích giao thông tối đa. Mỗi tầng gồm 2 phòng ngủ, sử dụng chung 1 wc. Phòng ngủ sau nhà nới rộng hơn ban đầu. Wc chung rộng rãi, có cây xanh bên trong (lấy sáng từ ô thông tầng). Không gian này trở nên thú vị hơn, không còn bị ẩm ướt, nhàm chán.

+ Tầng thượng

KTM đề xuất thêm tầng này để nhà có chỗ giặt phơi và đặt bồn nước (vì nhà lệch tầng nên thang đi lên tầng này ngắn, chi phí không quá nhiều).

Một lần nữa KTM xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh đã dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót KTM mong được hợp tác, trao đổi với anh nhiều hơn nữa để bản vẽ thêm phần hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng của anh.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333