Dịch vụ sửa chữa nhà cực kỳ "hút" khách

Đăng bởi Trúc Nhân vào lúc 18/04/2018

Vào những ngày cuối năm nhu cầu về dịch vụ sửa nhà trọn gói được nhiều khách hàng quan tâm bao giờ hết. Do thời điểm cuối năm nhiều người mong muốn tân trang lại ngôi nhà của mình để đón năm mới vì vậy dịch vụ sửa chữa nhà cửa thời điểm này rất hút khách.

Anh Trung cả tháng nay tìm đến đơn vị sơn nhà nhưng  không được, anh đã đến nhiều nơi về sơn nhà uy tín tuy vậy họ nói sơn chống thấm nếu là tường cũ cần phải đục hết ra về lát lại, được khô mới sơn được, như vậy thì không kịp chuẩn bị cho năm mới.

Do công việc bận rộn và nhu cầu về sửa chữa nhà đang gấp nên anh Trung quyết định đổi hẳn sang sử dụng giấy dán tường.

 

 

Nhưng cách này chi phí không ít, mà lại không kéo dài được lâu vì giấy hút ẩm nhanh nên dễ bị mốc do tường chưa được chống thấm.

Không chỉ chú trọng đến sửa nhà trọn gói tại Hà Nội mà nhiều gia chủ còn quan tâm đến sửa chữa nhà ở cho gia tiên. Thời điểm thích hợp trong năm tại những nghĩa trang công việc tu sửa  nhà ở cho người đã khuất diễn ra đông đảo.

Chị Hiên nhân viên tại công ty Phúc Nguyên kinh doanh gạch ốp mộ bán rất chạy vào dịp cuối năm. Những sản phẩm này ngày thường không bán, đến cuối năm mới đem bán.

Giá gạch ốp mộ thường ngày dao động khoảng từ 60 đến 70.00 đồngm2, thì đến ngày cuối năm có thể lên tới 120 đến 150.000 đồng/m2 nhưng vẫn hiếm hàng. Nhân công làm việc trong thời gian này chủ yếu là làm thời vụ.

Năm cũ sắp qua, cũng là lúc bạn chuẩn bị đón năm mới, việc sửa chữa nhà ở trong thời gian này được quan tâm rất lớn. Hãy tìm đến những dịch vụ sửa chữa nhà uy tín để có được điều mình mong muốn.

Sửa chữa nhà hà thành là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, thi công, lắp đặt, xây dựng hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết cùng đội ngũ nhân công làm việc hiệu quả, nhanh chóng, phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất. Liên hệ qua SDT: 0976 084 023, hay website: suachuanhahathanh.vn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333