Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội trọn gói

Đăng bởi Trúc Nhân vào lúc 23/04/2018

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội thực hiện sửa chữa nhà ở với những trang thiết bị, vật liệu, và nhân lực làm việc trọi gói. Cam kết với khách hàng thực hiện đúng tiến độ đề ra, có nét thẩm mỹ, chất lượng như cam đoan.

 

 

Thành phố Hà Nội là nơi tập trung đông đảo của dân cư đến sinh sống. Làm việc có phần nhiều hơn vì vậy nhiều người không có nhiều thời gian để tu sửa cho ngôi nhà của mình tốt hơn.

Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến những dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội. Sửa chữa nhà hà thành là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho mọi người.

Chúng tôi có những người thợ lành nghề, chúng tôi biết rõ mong muốn của bạn, cần chi phí và vật liệu như thế nào là phù hợp. Người quản lý chủ đạo dự án sẽ tư vấn cho khách hàng những cách làm sao để bỏ ra chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi, khách hàng không phải nói chuyện quá nhiều mà vẫn có ngôi nhà được sửa chữa như mong muốn, thời gian thực hiện nhanh nhất, chi phí tiết kiệm tối đa.

Những dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

 

Một số dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội và chúng tôi thực hiện cho khách hàng gồm:

_Thiết kế thi công công trình.

_Thiết kế, xây dựng nhà ở mới cho gia đình.

_Tu sửa, thiết kế đẹp, thay đổi mục đích dùng.

_Xây dựng thêm phòng ở, thêm tầng.

_Cải thiện khả năng chống thấm, chống lũn của công trình.

_Xây tường và làm vách ngăn, sử dụng thạch cao làm trần nhà.

_Sơn mới tường, trang trí nội thất.

_Lắp đặt cửa kính, cửa cuốn.

Trên đây là những dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội mang lại. Để biết chi tiết cũng như giá thành dịch vụ của chúng tôi hơn vui lòng gọi qua SDT: 0976 084 023.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333