Đơn vị sửa chữa nhà tập thể cũ UY TÍN ?

Đăng bởi ANh Mạnh vào lúc 05/05/2022

Nhà tập thể là một loại hình nhà ở đã tồn tại lâu đời ở Hà Nội, các căn hộ này thường đã xuống cấp theo thời gian dài sử dụng và cần được cải tạo sửa chữa để tiếp tục sử dụng thêm nhiều thời gian nữa. Bài viết dưới đây, hãy cùng Hà Thành tìm hiểu về một số lưu ý khi cơi nới nhà tập thể nhé!

1. Các lưu ý trước khi tiến hành cải tạo tập thể cũ 

Đừng thay đổi ý tưởng sửa chữa nhà cũ quá nhiều

Mỗi khi có một thay đổi nhỏ, nó sẽ dẫn đến thay đổi của các công việc khác một cách tuần tự. Việc thay đổi ý tưởng thường sẽ làm tăng thêm chi phí, ngay cả khi bạn đã bàn bạc kỹ về các thay đổi. Vậy nên, bạn không nên thay đổi ý tưởng sửa chữa nhà nhiều vì sẽ gây tốn thời gian cũng như tiền bạc.

Đừng thay đổi ý tưởng sửa chữa nhà cũ quá nhiều để tiết kiệm chi phí cho mình nhé 

Đừng thay đổi ý tưởng sửa chữa nhà cũ quá nhiều để tiết kiệm chi phí cho mình nhé 

Lưu ý khi thi công cơi nới nhà tập thể bạn không thể bỏ qua

Đừng tự đi mua vật liệu.

Việc làm này tưởng có vẻ sẽ tiết kiệm tiền hơn so với nhà thầu, nhưng các nhà xây dựng có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp với nhà cải tạo, mang tới ngôi nhà mới mẻ nhất cho bạn. Đồng thời, họ nắm bắt được các địa chỉ buôn bán vật liệu giá tốt, chất lượng cao.

Bạn nên để đơn vị xây dựng phụ trách mua vật liệu xây dựng

Bạn nên để đơn vị xây dựng phụ trách mua vật liệu xây dựng

Đừng phí tiền vô ích.

Bạn nên xem xét cẩn thận những đồ có thể tái sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí, không nên thay đổi tất cả vì như thế sẽ khiến bạn tốn kém. 
Đừng sửa chữa nhà nếu chưa có một quỹ dự phòng.
Việc sửa chữa, cải tạo nhà tập thể thường vượt chi phí nhiều hơn dự kiến hoặc ngân sách. Nếu bạn đã quyết định cải tạo sửa chữa nhà, hãy lập một quỹ dự phòng ngoài ngân sách dự kiến nhé vì việc sửa chữa, cải tạo nhà cần nhiều khoản tiền.

Đừng sửa chữa nhà nếu chưa có một quỹ dự phòng vì sẽ có khoản phát sinh Đừng sửa chữa nhà nếu chưa có một quỹ dự phòng vì sẽ có khoản phát sinh

Đừng để trẻ em hoặc thú cưng nhà bạn vào công trường đang thi công.

Việc để trẻ em hoặc thú cưng chạy loăng quăng trong công trường xây dựng sẽ gây nguy hiểm, không an toàn vì không gian xây dựng thường nhiều đồ, để lung tung.

Sống ở trong nhà trong lúc đang sửa chữa.

Hầu hết mọi người bỏ qua quy tắc này nhằm tiết kiệm chi phí. Bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian và công việc, kiếm một nơi thoải mái để ở, vì nơi xây dựng thường lộn xộn và không sạch sẽ.

Đừng thay đổi thiết kế của kiến trúc sư

Bạn đừng nên thay đổi thiết kế của kiến trúc sư vì họ là những người có kiến thức tốt, kinh nghiệm trong việc cải tạo, sửa chữa nhà tập thể. Bạn và nhà thiết kế nên thống nhất ý tưởng từ đầu để có được ngôi nhà hoàn hảo nhất nhé.

Đừng thay đổi thiết kế của kiến trúc sư vì họ có nhiều kiến thức hơn

Đừng thay đổi thiết kế của kiến trúc sư vì họ có nhiều kiến thức hơn

Đừng bao giờ sửa chữa nhà cũ mà không có thiết kế.

Nhà thiết kế có thể là kiến trúc sư, nhà thiết kế trang trí nội thất, đôi khi một nhà thầu tài năng có thẩm mỹ cũng có thể giúp bạn có một thiết kế tốt.
Dù gì đi nữa, đừng bao giờ bắt đầu sửa chữa nhà mà không làm thiết kế chi tiết trước. Bạn hoàn toàn có thể xây một ngôi nhà mà không cần thiết kế nhưng bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và đầy đủ mọi chức năng thì hãy thuê một nhà thiết kế. Họ sẽ giúp bạn cải tạo ngôi nhà mình với nội thất đẹp nhất, hoàn hảo nhất khiến bạn hài lòng hơn.

3. Đơn vị cơi nới nhà tập thể UY TÍN?

Công ty xây dựng Hà Thành là đơn vị chuyên cải tạo nhà tập thể trên địa bàn Hà Nội và những khu vực lân cận được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nơi đây không hỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Khi có nhu cầu, quý khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc một cách tận tình và chi tiết nhất. Cùng với đó, nhân viên sẽ đưa ra nhiều phương án để lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách tài chính.Hà Thành - đơn vị chuyên cải tạo nhà tập thể uy tín, chất lượng cao

Hà Thành - đơn vị chuyên cải tạo nhà tập thể uy tín, chất lượng cao

Địa chỉ: Số 42 ,Tổ 18, tập thể Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
VPGD1: Tòa nhà số 5A đường Lê Đức Thọ, Quận Cầu Giấy. 
VPGD2: Tòa S202 khu đô thị Vinhome Smart City, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0898502333
Gmail: hathanhhouse@gmail.com
Trên đây là những tổng hợp của Hà Thành về những lưu ý khi cải tạo nhà tập thể. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhé!
Liên hệ ngay Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Hà Thành để cải tạo nhà tập thể nhé!
 
 


 

          

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333