Một số mẹo bạn nên biết khi sửa chữa nâng cấp nhà

Đăng bởi Nguyễn Lý vào lúc 09/06/2018

Sau một thời gian sử dụng thì ngôi nhà của bạn có thể gặp phải những hỏng hóc nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể tự tay giải quyết chúng một cách triệt để mà không cần phải nhờ tới sự trợ giúp của những dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà mang lại hiệu quả cao thì bạn hãy tham khảo những mẹo vặt mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.


Sửa chữa nhà có tiếng cọt kẹt:

Khi thấy trong nhà xuất hiện những tiếng kêu cọt kẹt thì trước khi sửa chữa bạn bắt buộc phải truy tìm nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng này. Thông thường thì lỗi này là do phần đệm ở dưới sàn lệch nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sửa đó là mở sàn nhà từ phía dưới, chỉnh lại phần nối cùng giá đỡ hoạc bạn có thể sử dụng đinh để đóng trực tiếp ở trên sàn.

Sửa nhà khi ống dẫn nước bị tắc:

Đây là hiện tượng có thể nói là thường xuyên xảy ra mà nguyên nhân chủ yếu đó chính là do rác thải rơi xuống, đọng lại lâu ngày tại các góc của ống dẫn. Trong trường hợp này thì bạn cần phải nhớ rằng hóa chất tẩy rửa không thể mang lại hiệu quả như ý, thậm chí có thể làm bỏng tay người sử dụng hoặc là ảnh hưởng tới độ bền của đường ống.

Phương án sửa chữa nhà ở tốt nhất là bạn hãy đổ đầy nước vào trong đường ống rồi sử dụng một chiếc que thọc mạnh nhiều lần nhé. Trước khi thông ống thì bạn nhớ phải tắt hết vòi nước, trong quá trình thông ống thì bạn nên tiến hành vệ sinh đường ống luôn để tránh hiện tượng tương tự lặp lại trong tương lai nhé.

Sửa chữa nhà thay gạch:

Một khi viên gạch nào đó bị hỏng thì bạn chỉ có thể sửa chữa nền nhà được bằng cách thay mới viên gạch đó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải xác định nguyên nhân chính xác dẫn tới tình trạng này để điều tương tự không xảy ra nữa nhé. Nếu gạch chỉ bị hỏng do va chạm thì bạn hãy sử dụng dao cắt kính tạo chữ X trên mặt của viên gạch, khoan lỗ tại điểm giao nhau, như vậy thì gạch sẽ vỡ mà không ảnh hưởng tới các viên còn lại.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333