Những điều cần biết khi sửa chữa nhà mặt phố

Đăng bởi Nguyễn Lý vào lúc 29/04/2018

Có nhiều lý do để bạn quyết định tiến hành việc sửa chữa nhà mặt phố, hoặc là cơi nới diện tích hoặc lên tầng hoặc thiết kế lại ngoại thất, nội thất cho mới hơn và đẹp hơn cho ngôi nhà mặt phố . 
Nhưng dù là vì lý do gì, thì bạn cũng cần hoàn thiện một cách chu đáo nhất để không uổng công sức đầu tư. 
Sửa chữa Hà Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số điều cần lưu ý khi sửa nhà mặt phố đáng quan tâm sau đây, chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến cho công việc của mình.


Những điều cần lưu ý khi " sua nha Ha Noi  " mặt phố

– Trước hết, hãy gỡ bỏ tất cả các đồ phụ trợ, bàn ghế, tủ, tranh,… chỉ để lại nguyên bộ khung nhà. Như vậy bạn sẽ thực sự có một cái nhìn rõ ràng về nguyên trạng không gian và có những ý tưởng hợp lý với hiện trạng. Thiết kế lại một không gian thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn. Không phải lúc nào cũng trang trí nhiều đồ dùng trong nhà là sang trọng , nhiều khi những vật dụng đang chiếm quá nhiều diện tích ngôi nhà . Bạn nên lược bớt và sắp xếp chúng lại sao cho ngôi nhà trở nên thoáng và rộng hơn.

– Thường thường trong căn phòng của bạn sẽ có những điểm bất hợp lý mà lại khó (hoặc không thể) thay đổi. 
Chẳng hạn , ngôi nhà của bạn đang có một số chi tiết làm xấu cảnh quang ngôi nhà của bạn như một chiếc cửa sổ có tỉ lệ không được cân đối so với các chi tiết khác . Thay vì ,bạn dỡ bỏ cái cửa sổ đó đi thì bạn nên thêm một số chi tiết khác làm chìm nó đi khiến mọi người không còn chú ý đến đó nữa bằng cách sơn tường , cửa , trần , cùng màu và hướng mọi sự tập trung vào các chi tiết , những điểm hấp dẫn hơn của căn phòng


– Phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý cũng là một cách cải tạo nhà. 
Ví dụ , cầu thang nhà bạn trước đây được thiết kế  quá nhỏ, quá dốc không đảm bảo chất lượng và gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già , phụ nữ đang mang bầu và trẻ nhỏ ,vì vậy bạn cần thay đổi vị trí sao cho diện tích cầu thang được mở rộng tạo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình .
Trong trường hợp đó, cần cắt, phá bỏ cầu thang cũ và bịt lại xây dựng một cái cầu thang mới hoặc cơi nới diện tích 
Chọn vị trí tốt, thích hợp khoét lỗ cầu thang mới; ở vị trí này thường kết hợp giếng trời tạo sự thông thoáng và lấy sáng. 
Tránh tối đa việc phá bỏ cột hoặc dời cột. Phân chia lại phòng trong nhà phố, vốn hẹp nên hạn chế xây vách bít (trừ phòng ngủ). Với những khu vực chức năng khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.

– Sử dụng bạt che chắn cẩn thận trước khi sửa chữa nhà để tránh tình trạng gạch đá khi sửa nhà văng ra ảnh hưởng đến người đi lại bên đường.
- Không nên gây ảnh hưởng đến vấn đề đi lại hay tình trạng giao thông trong các khu phố , luôn giám sát các vật liệu xây dựng được để ngăn nắp , gọn gàng , sạch sẽ .

" Dich vu sua nha nhanh " của công ty Hà Thành luôn đảm bảo cả chất và lượng , giá đảm bảo cạnh tranh so với thị trường . Uy tín , chuyên nghiệp , sự tín nhiệm trong các công trình sửa chữa nhà mặt phố là điểm tựa vững trãi cho chúng tôi phát triển ngày càng nâng tầm sự nghiệp .
Để được tư vấn , thiết kế lại ngôi nhà mặt phố của bạn . Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ từ A - Z đưa ra những giải pháp phù hợp nhất , lên báo giá chi tiết cho từng hạng mục để các bạn có thể lên ngân sách dự trù .
Tư vấn qua Hotline : 0976 084 023
Email : suachuanhahathanh@gmail.com
Địa chỉ : 177 Trần Cung , Cổ Nhuế , Từ Liêm , Hà Nội

............................................................................................

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333