Những điều nên biết khi bắt đầu sửa chữa nhà ở

Đăng bởi Trúc Nhân vào lúc 20/04/2018

Việc sửa chữa nhà ở là điều quan trọng nên gia chủ không thể làm cho qua, công việc này yêu cầu chủ nhà cũng cần biết một chút kiến thức về nhà ở trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Dịch vụ sửa nhà Hà Nội cung cấp một số thông tin giúp bạn như sau:

Liên kế hoạch để sửa chữa nhà

Dự đoán chi phí và chi phí phát sinh

Trước khi thực hiện sửa chữa nhà bạn cần tính một khoảng chi phí bỏ ra, trong quá trình sửa chữa bạn phải quản lý chi phí nào chắc chắn vì có thể phát sinh thêm vượt quá chi phí ban đầu. Chi phí trong quá trình thực hiện có thể bằng nhưng tính toán ban đầu xong nếu quản lý lỏng lẻo có thể làm chi phí thực hiện vượt qua chi phí dự định.

Muốn xác định chi phí chính xác bạn cần xem phải đầu tư ở hạ muc nào, như nội thất trong nhà, sơn tường, … tránh nghe nhiều ý kiến từ nhiều phía khác nhau rồi thấy làm khó lại vung tiền quá nhiều.

 

 

Hiểu được quy trình sửa chữa nhà ở

Nắm rõ được quy trình sửa chữa nhà ở sẽ giúp bạn không bị vướng vào những rủi ro về mặt pháp lý, hay chi phí phát sinh, chậm tiến độ làm việc, chất lượng công việc, mâu thẫu giữa người quản lý và nhân viên thực hiện.

Theo quy định đang có, việc sửa chữa nhà ở cần có sự giám sát từ tổ chức nhà nước. Điều này giúp gia chủ không mắc những rắc rối về pháp lý, hiểu được quy định về sửa chữa nhà kỹ lưỡng, quy định khi thi công, giấy tờ khi thực hiện.

Lựa chọn chủ đầu tư và hiểu rõ hợp đồng

Bạn không nhất thiết phải tìm đến những nhà thầu thân quen để có niềm tin hơn. Bạn nên dành thêm ra một chút thời gian để tìm hiểu nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp với hợp đồng kết nối 2 bên nếu có phát sinh mẫu thẫu xảy ra. Ngoài ra chọn nhà thầu uy tín cũng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Những điều nên tránh khi sửa chữa nhà

Kiểu nhà

+Không xây nhà theo chữa hình chữa bao gồm:

_Chữa bát: Nghĩa là đói nghèo, bệnh viện bám theo

_Chữa hỏa: Nghĩa là bế kinh.

_Cái quạt: làm ăn khó khăn, sự nghiệp lật đật.

_Qúa giang có cột nhỏ lẫn cột to: luôn bị người khác vượt qua.

 

 

Hình dánh nhà nên tránh

_Chân tường yếu: làm gia đình suy sụp, gặp họa.

_Chiều rộng lớn hơn chiều dà ngôi nhà:  điều này là không tốt.

_Có quyết điểm ở các góc mặt bằng: Không nên được.

_Diện tích mặt bằng hình tam giác: vô sản

_Mặt bằng rộng phía trước, hẹp phía sau: Gặp nhiều  phú quý.

_Góc hàng rào của nhà bên cạnh hướng về nhà mình nếu là bên trái thì đàn ông trong nhà gặp nhiều vận hạn, nếu là phụ nữ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là những điều  cần biết khi sửa chữa nhà ở. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn khi liên hệ qua đơn vị sửa nhà Hà Nội, bạn sẽ nắm rõ được những thông tin khi chuẩn bị thi công từ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội.  Gọi đến hotline trực tiếp: 0976 084 023, hoặc truy cập website: suachuanhahathanh.vn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333