Sửa chữa nhà tại Hà Nội bạn cũng trở thành chuyên gia

Đăng bởi Trúc Nhân vào lúc 23/04/2018

Ngôi nhà bạn đang ở đang gặp vấn đề về một số hạ mục xuống cấp. Thay vì phải nhờ tới dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội bạn có thể tự mình thực hiện sửa chữa nhà của chính mình. Điều quan trọng là kinh nghiệm và khả năng khéo léo của bạn ra sao.

Nếu bạn thấy trần nhà hay dưới sàn nhà có tiếng kêu thì hãy đi tìm nguyên nhân chính xác là gì? Nếu là sàn nhà có thể do tấm đậm dưới lệch đi. Bạn khắc phục bằng cách mở sàn nhà điều chỉnh phần nối cho cân bằng, cùng giá đỡ dưới sàn.

 

 

Bạn có thể sửa chữa bằng cách khác là đóng đinh vào sàn nhà. Trước đi đóng thì khoan từng lỗ định hướng để tránh cho việc làm sàn gỗ bị nứt. Đóng đinh xong thì dán bằng keo hoặc mạt gỗ.

Nếu ống nước bị tắc thì nguyên nhân chủ yếu do xả rác thải xuống cuống nước tích tụ lâu dài làm tắc đường ống.

Bạn không nên dùng chất tẩy rửa vì chẳng những không hiệu quả mà còn làm giảm độ bền của ống. Cách tốt nhất là đổ nhiều nước vào ống tắc lấy que thọc nhiều lần vào đường ống.

Hãy thông tắc tại nhiều đường ống. Khi chuẩn bị thông ống thì nên tắt bỏ nước, đồng thời cũng nên vệ sinh luôn đường ống để tránh xảy ra phát sinh rủi ro về sau.

 

 

Sửa chữa gạch lát tường cho ngôi nhà, thông thường thì không thể sửa được gạch chỉ có thể thay mới nó. Hãy tìm hiểu nguyên nhân gạch lát tường vỡ.

Nếu vì độ ẩm của tường gây nên thì thay gạch mới chỉ là tạm thời. Nếu do va đậm thì hãy lấy dao vạch thành hình chữ X như vậy sẽ triệt tiêu hoàn toàn độ căng. Dù viên này vỡ thì những viên khác không làm sao hết.

Khi vệ sinh phía sau của viên gạch thì dùng giấy giáp vệ sinh sạch sẽ keo chính và xi măng vẫn còn bám trên viên cũ.

Hi vọng bạn có tự mình đảo nhiệm công việc sửa chữa nhà tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất. Gọi đến sửa chữa nhà tại Hà Nội qua hotline: 0976 084 023, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333