Cơi nới mở rộng nhà tập thể theo quy định hiện hành

Liên hệ: 0898 502 333
Thương hiệu: Công ty xây dựng Hà Thành

Theo số liệu của Bộ xây dựng, gần 40% hộ gia đình Hà nội sống trong không gian dưới 36 m2 tất nhiên trong số đó không ít nằm trong nhà tập thể. Do đó để mở rộng diện tích buộc cơi nới mở rộng nhà, tuy nhiên với việc cơi nới nhà tập thể hiện đang vướng phải những quy định cơi nới nhà tập thể. Nếu không nắm bắt rõ, sẽ thành 1 cái bẫy rủi ro với người cơi nới.
Khi dân số tăng lên, 40% số hộ gia đình trên buộc phải cơi nới mở rộng nhà ra phía ngoài cửa sổ để có đủ diện tích cho nhiều người ở. Những căn nhà được cơi nới mở rộng nhà khi chung cư được thể tăng thêm diện tích hoặc đơn giản hơn là có phòng cho con học, phòng ngủ, hoặc không gian ở cho nhiều thế hệ. Vậy làm cách nào để cơi nới, cải tạo nhà an toàn, tiện lợi mà lại hợp pháp, không lo bị vi phạm các quy định của các cấp ban hành?
Công ty xây dựng Hà Thành tiến hành việc cơi nới nhà tập thể bằng các bước đơn giản như sau:
Bước 1: Đầu tiên sẽ là đục bức tường phía gia chủ yêu cầu mở rộng( thông thường là phía cửa sổ)
Bước 2: Dùng sắt rầm rộng bằng bàn tay đặt lên nền nhà cũ, đổ bê tông lên trên để giữ làm tay đòn. 
Bước 3: Thợ sẽ tiến hành xây dựng hoàn thiện, bằng các vật liệu nhẹ như gạch nhẹ, sắt nhỏ, nhôm,..
Như thế là quá trình cơi nới nhà tập thể đã hoàn thành, sau khi cơi nới, diện tích căn nhà có thể tăng lên tối đa tầm 10 mét vuông.


 

Vậy những quy định cơi nới nhà tập thể nào buộc phải tuân thủ. Hiện nay chưa có rõ một bản quy định cơi nới nhà tập thể nào được hiện hành rõ ràng, tuy nhiên mức phạt được đưa ra thì rất rõ. Cho nên nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà, hãy xin phép bằng lá đơn với lí do hợp lý từ phía gia đình để gửi lên phường, cơ quan quản lý sở tại. Sau đó, có thể thực hiện mọi thứ đơn giản an toàn nhờ vào thợ sửa chữa, cơi nới nhà.


 

hathanhhouse.vn nhận sửa chữa cơi nới nhà tập thể, cơi nới nhà cũ, cơi nới căn hộ chung cư đúng theo quy định cơi nới nhà tập thể mà pháp luật quy định và thi hành nhanh chóng, có bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi 0898 502 333, nhân viên sẽ có mặt sau 15-20 phút khi nhận được điện thoại để tư vấn trước mẫu mã, diện tích nên cơi nới sao cho phù hợp với ngôi nhà cũng như cảnh quan xung quanh ngôi nhà của bạn. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Vận chuyển tận nơi

Vận chuyển tận nơi

Vận chuyển vật liệu xây dựng tận nơi nhanh chóng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Dịch vụ bảo đảm chất lượng. Chất lượng là tôn chỉ hàng đầu
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0898 502 333
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Bảo hành lâu dài, bảo trì tận tình nhanh chóng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333