Sửa chữa cửa hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp

Liên hệ: 0898 502 333
Thương hiệu: Công ty xây dựng Hà Thành

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng càng ngày càng được đẩy mạnh thì các nhà hàng, shop được mở rộng, trang trí lộng lẫy để thu hút khách hàng. Trên các tuyến phố các quận, phường, thị xã chúng ta thấy rất nhiều các cửa hàng kinh doanh đầy đủ các mặt hàng thời trang, quán ăn, spa, cắt tóc...để làm được điều đấy cần các đơn vị sửa chữa cải tạo, thiết kế chuyên nghiệp cải tạo, làm mới uy tín. Công ty xây dựng Hà Thành là nơi tin tưởng để chủ các cửa hàng tìm đến, đơn vị chúng tôi đã từng sửa chữa cải tạo, thiết kế, làm mới rất nhiều cửa hàng tại Hà Nội.

 


Suachuanhahathanh.vn với đội ngũ chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, sơn bả, trần vách thạch cao, điện nước ánh sáng đã tạo nên điểm nhấn từ không gian, ánh sáng, sắp sếp nội thất sản phẩm đèn chiếu sáng, sang trọng thu hút khách.Vừa qua tại 167 Bà Triệu,160 Tây Sơn sau khi sản phẩm chúng tôi thi công đã đạt được nhiều chia sẻ tốt đẹp từ chủ shop. Để đạt được điều ấy Sửa chữa nhà Hà Thành đã không ngừng kiến tạo để thay đổi, cập nhật các xu hướng kiến trúc mới thu hút khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình khảo sát mặt bằng,chi tiết lên kế hoạch cụ thể các hạng mục cần bán của các chủ cửa hàng từ đó chúng tôi thay đổi, nâng cấp, thiết kế lên một diện mạo đi theo bố cục và chiều sâu để sửa chữa cửa hàng tại Hà Nội hoàn mỹ. 

Hầu như các cửa hàng đều được thuê mặt bằng mà các chủ cũ đã làm hư hại và sửa chữa xây dựng lỗi với xu hướng hiện nay. Công ty xây dựng Hà Thành lên phương án tối ưu hóa sửa chữa lại theo lối hiện đại, không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà, cửa hàng. Có những căn nhà cho thuê làm cửa hàng xây dựng từ thập kỷ trước trong quá trình thi công gặp rất nhiều khó khăn về diện tích sử dụng, sửa chữa tốn tri phí cao nhưng khi  Công ty xây dựng Hà Thành tư vấn thiêt kế, thi công, lên giải pháp thì không còn là mối lo cho các chủ cửa hàng nữa. Hay các vách tường khi xây dựng lúc ban đầu kém về chất lượng, kỹ thuật khi thi công vách thạch cao gặp rất nhiều khó khăn về chất lượng đều được  Hà Thành xử lý triệt để từ kỹ thuật cũng như độ thẩm mỹ. 

Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hà Thành- Khởi tạo không gian sống hoàn mỹ có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng là nơi uy tín để quý khách lựa chọn để tái tạo không gian sống cũng như làm việc, kinh doanh của mình để cuộc sống ngày được nâng cao hơn. Khi quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ  đến sau 15-20 phút, kỹ thuật sẽ đến khảo sát hiện trạng đo đạc chi tiết, báo giá, lên phương án thi công theo nhu cầu chủ quán (hoặc bên B sẽ thiết kế) bám sát thi công đẩy tiến độ bàn giao kịp ngày khai trương, cam kết đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành sau thi công (bảo hành 1 năm theo luật xây dựng với các hạng mục sửa chữa hạ tầng).
Hãy gọi ngay cho chúng tôi-  0898 502 333 (Mr Mạnh) để được tư vấn, khảo sát miễn phí công trình nhà bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Vận chuyển tận nơi

Vận chuyển tận nơi

Vận chuyển vật liệu xây dựng tận nơi nhanh chóng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Dịch vụ bảo đảm chất lượng. Chất lượng là tôn chỉ hàng đầu
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0898 502 333
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Bảo hành lâu dài, bảo trì tận tình nhanh chóng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333