Cơi nới nâng thêm tầng nhà chuyên nghiệp giá rẻ

Liên hệ: 0898 502 333
Thương hiệu: Công ty xây dựng Hà Thành

Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hà Thành giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ và phương pháp thi công cơi nới nâng thêm tầng nhà- công việc thường thấy trong các công trình dân dụng. Có rất nhiều nguyên nhân, thông thường là do nhu cầu sử dụng ngày một nhiều lên, diện tích sử dụng chật hẹp không còn đảm bảo được không gian sống, kinh phí mua đất xây nhà mới quá cao hay những yếu tố khách quan như vị trí chiến lược và thói quen sinh hoạt thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh hiện tại,...mà chúng ta không thể rời đi nơi khác hay xây nhà mới được. Lúc này phương pháp cơi nới mở rộng quy mô xây thêm tầng nhà bạn là hợp lý nhất.


 

Công ty chúng tôi đã thực hiện sửa chữa cải tạo, cơi nới nâng thêm tầng nhiều căn nhà khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Với những kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế giỏi và đội ngũ thợ tay nghề cao trong lĩnh vực này, Hà Thành tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt nhất bởi lẽ chúng tôi có đủ các phương pháp để cơi nới nâng thêm tầng đối với từng căn nhà khác nhau.


 

Khi muốn nâng thêm tầng cho ngôi nhà của mình, bạn nên biết về phương pháp nâng tầng là như thế nào. Công ty xây dựng Hà Thành sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về cac phương pháp thi công cơi nới nâng thêm tầng nhà. Các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm thực tế của chúng tôi sẽ trực tiếp để khảo sát hiện trạng ngôi nhà của bạn, lúc này giải pháp mới được đưa ra là: khi nâng tầng căn nhà này có cần phải gia cố hay không? có phải gia cường móng và cột hay công... Đối với những căn nhà có kết cấu tốt, vững chắc và nhu cầu nâng tầng ít thì không nhất thiết phải gia cố móng và cột thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng các loại vật liệu nhẹ,chúng ta nên sử dụng hệ khung thép sau đó bắn tấm xi măng cemboard để tiết kiệm được chi phí. Còn đối với ngôi nhà có nhu cầu thêm nhiều tầng và kết cấu kém không đủ tải thì chúng ta bắt buộc phải gia cố móng và cột mới thêm tầng để đảm bảo an toàn tạo sự vững chắc.


 

Ngoài ra, việc sửa chữa cơi nới nâng thêm tầng nhà vẫn còn nhiều những phức tạp như: thủ tục xin giấy phép nâng tầng, vật liệu nâng tầng, phụ gia liên kết,... Hãy liên hệ với chúng tôi 0898 502 333 để được tư vấn rõ hơn và nhận báo giá ưu đãi khi quý khách hàng có nhu cầu cơi nới nâng thêm tầng nhà.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Vận chuyển tận nơi

Vận chuyển tận nơi

Vận chuyển vật liệu xây dựng tận nơi nhanh chóng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Dịch vụ bảo đảm chất lượng. Chất lượng là tôn chỉ hàng đầu
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0898 502 333
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Bảo hành lâu dài, bảo trì tận tình nhanh chóng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HA THANH CD., JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0898.502.333