Sữa chữa biệt thự kiểu Pháp

Liên hệ

Những ngôi biệt thự đã qua sử dụng được xây dựng từ thời pháp thuộc tại Hà Nội có kết cấu rất vững trãi nhưng trải qua năm tháng mưa nắng, qua chiến tranh đã bị trấn động, phần vỏ bọc của nó đã hư hỏng. Đặc biệt ở vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm nước ta, các ngôi biệt thự không còn được như xưa,bị sạt lở dạn nứt, rêu phong, nặng có thể đổ, sập. Tất cả các sự cố trên hiện nay không còn là mối lo cho quý khách hàng đêm nữa, Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hà thành với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sữa chữa nhà biệt thự sẽ khảo sát, tư vấn, lên phương án, giải pháp gia cố hồi phục lại hiện trạng cho ngôi biệt thự đem lại vẻ lộng lẫy như lúc ban đầu.


 

Công ty xây dựng Hà Thành sẽ hồi phục lại căn biệt thự kiểu Pháp cổ điển của quý khách vững trãi và toát lên vẻ Cổ Điển đầy uy thế như lúc ban đầu. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giám sát công trình tốt nghiệp cao đẳng trở lên đã làm các dự án biệt thự liền kề theo kiến trúc Pháp Tân Cổ Điển sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách trên từng chi tiết nhỏ nhất. Với đội ngũ thợ lành nghề bắt đầu thi công từ khi đất nước bắt đầu xây dựng công cuộc mở cửa, nhanh nhạy, nhiệt tình, có ý thức tốt. Hà thành cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng nhất.
Những bước cơ bản để đem lại cho quý khách sự hài lòng cũng như cung cách phục vụ tại Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hà Thành:
+ Khi quý khách gọi điện cho đơn vị Hà thành sẽ được tư vấn miễn phí.
+ Kỹ sư sẽ liên lạc cho quý khách sau 5 phút và khảo sát mặt bằng sau 15'-20'p
+ Khảo sát hiện trạng, kết cấu ngôi Biệt Thự
+ Kiểm tra những phần sảy ra sự cố
+ Đo đạc khảo sát mặt bằng cũ
+ Tư vấn gia cố kết cấu nếu cần
+ Vẽ sơ bộ 2D hiện trạng ngôi nhà
+ Lấy ý kiến, nhu cầu gia chủ
+ Tư vấn lên phương án thi công
+ Vẽ mặt bằng cải tạo mới 2D
+ Vẽ 3D lên khuôn hình
+ Bóc tách khối lượng giá trị thực lên dự toán, báo giá chi tiết
+ Lên phương án giải pháp thi công hiệu quả giảm thiểu chi phí,thời gian ngắn nhất.


 

Do là biệt thự đã trải qua nhiều năm tuổi thọ cũng già theo năm tháng, Sửa Chữa Nhà Hà Thành sẽ lên phương án, tư vấn giúp quý khách cảm thấy hài lòng nhất có thể, Cả nội thất và ngoại thất, tư vấn sắp xếp lại không gian sống tiện ích bên trong phù hợp nhất mà không ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng ngôi nhà. Các hạng mục sửa chữa thi công Công ty xây dựng Hà Thành cam kết bảo hành cho quý khách 1 năm sau khi bàn giao.


 

Bạn đang có nhu cầu sửa nhà biệt thự kiểu Pháp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thi công và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hà Thành
Add: 177 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0898 502 333 – Mr. Mạnh
Email: suachuanhahathanh@gmail.com
Website: https://suachuanhahathanh.vn

Dịch vụ liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
zalo