Sửa chữa khách sạn nhà nghỉ tại Hà Nội

Liên hệ

Khi xã hội phát triển nền kinh tế và các giao dịch được đẩy mạnh thì nhu cầu du lịch cũng như công tác các tỉnh thành không còn là chuyện hiếm và khi đặt chân đến một tỉnh thành bạn suy ngĩ đầu tiên là ở đâu, khách sạn nào phù hợp, tiện nghi sạch sẽ. Nắm bắt được điều đó các khách sạn, nhà nghỉ đã không ngừng cải tạo, sửa chữa làm mới không gian, kiến trúc để đáp ứng tốt nhu cầu ngỉ ngơi của du khách sao cho thoải mái , tiện nghi nhất. Hôm nay Sửa chữa nhà Hà Thành sẽ giới thiệu đến các bạn gói dịch vụ cải tạo, sửa chữa khách sạn nhà nghỉ tại Hà Nội.

 

Khách sạn nhà nghỉ là nơi thường  xuyên được các du khách nghỉ ngơi sau 1 ngày du lịch, làm việc nên nhu cầu sử dụng rất cao về  nhà vệ sinh tiện nghi sạch sẽ, nội thất và quan niệm màu sắc hướng ánh sáng với các doanh nghiệp đi ký kết, làm ăn. Thường thì các khách sạn vừa và nhỏ ở Hà Nội hiện trạng hay bị thấm các nhà vệ sinh sảy ra sự cố mất nước, thiếu ánh sáng ,matit sơn bị ảnh hưởng nước đã loang ra các phòng màu sắc phai nhòa. Điều này bây giờ không còn là phức tạp Sửa chữa nhà Hà Thành sẽ giải quyết đem đến không gian mới, kiến trúc hấp dẫn cho khách sạn nhà nghỉ của bạn.
Quy trình sửa chữa khách sạn nhà nghỉ tại Hà Nội của Sữa chữa nhà Hà Thành:
+ Qúy khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ tư vẫn miến phí, nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát hiện trạng sau 15-20’.
+ Khảo sát hiện trường xem mức độ hư hại.
+ Tư vấn, lên phương án cải tạo hiệu quả, tiết kiệm thời gian thi công nhất, giảm thiểu chi phí thi công, không ảnh hưởng đến kết cấu cũ của ngôi nhà. 
+ Lên phương án sửa chữa tường thấm màu sơn bị loang, tư vấn màu sắc đối với các gian phòng theo cấp bậc nội thất. + Báo giá chi tiết các hạng mục sửa chữa. 
+ Thi công  hiệu quả ( kỹ thuật giám sát trực tiếp quá trình thi công và báo cáo chất lượng thi công theo ngày).
+ Bàn giao đúng tiến độ.


Sửa chữa khách sạn tại Hà Nội

Sửa chữa nhà Hà Thành cung cấp dịch vụ sửa chữa khách sạn nhà nghỉ tại Hà Nội uy tín chất lượng cao, báo giá cạnh tranh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM&XD Sửa chữa nhà Hà Thành
Add: 177 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0898 502 333 – Mr. Mạnh
Email: suachuanhahathanh@gmail.com
Website: https://suachuanhahathanh.vn

Dịch vụ liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
zalo