Sửa chữa nhà cơi nới mở rộng diện tích

Liên hệ

Sửa chữa nhà cơi nới thêm diện tích khiến bạn băn khoăn?
Sửa chữa nhà cơi nới mở rộng diện tích và làm mới ngôi nhà của bạn luôn là vấn đề khiến bạn phải lưu tâm và băn khoăn. Hiện tại gia đình bạn đang sống và sinh hoạt trong không gian tập thể, nhà đã cũ, chung cư có ban công nhỏ. Bạn muốn thay đổi không gian nhà, cơi nới thêm diện tích phòng khách, cải tạo lại nhà cũ để tăng thêm diện tích, sự sang trọng, hay sửa nhà bếp cho người vợ, mở rộng diện tích để đón thêm thành viên mới, thêm diện tích để chứa đồ, vật dụng hoặc đơn giản là bạn muốn tạo điểm nhấn và sự mới lạ cho ngôi nhà thân yêu.
Sửa chữa nhà cơi nới thêm diện tích khiến bạn phân vân, lo lắng không biết nên sửa chữa như thế nào bởi lẽ, việc cơi nới nhà mở rộng là một hạng mục yêu cầu kỹ thuật cao trong xây dựng vì liên quan trực tiếp tới cấu trúc nhà và sự an toàn của gia chủ sau này. Hãy để công ty xây dựng Hà Thành chúng tôi tư vấn và tới khảo sát và đưa ra phương án thi công chi tiết( công đoạn này hoàn toàn miễm phí) cho bạn về việc cơi nới thêm không gian nhà ở đem lại một không gian mới hoàn hảo hơn, ưng ý về thẩm mỹ, an toàn về sự vững chắc.

                        

Quy trình xử lý khi nhận sửa nhà cơi nới mở rộng diện tích
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng qua điện thoại, email, fanpage,…


Bước 2: Nhân viên sẽ khảo sát, tư vấn, gợi ý các giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn


Bước 3: Báo giá và trao đổi thoả thuận với quý khách ký kết hợp đồng để đảm bảo những yêu cầu về chất liệu, hạng mục, biện pháp, tiến độ thi công…


Bước 4: Triển khai thi công theo dự án với sự kiểm soát của quý khách và Sửa chữa nhà Hà Thành


Bước 5: Quyết toán thanh lý hợp đồng chính xác


Bước 6 : Chế độ hậu mãi, bào hành công trình


 

Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hà thành với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà của bạn với quy trình chuyên nghiệp và hoàn hảo. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn khi muốn sửa nhà cơi nới thêm diện tích, với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ biến mong muốn của bạn thành hiện thực nhanh chóng và chất lượng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về các dịch vụ sửa chữa nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi, để được kiến trúc sư giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.
Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hà Thành
Add: 177 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0898 502 333 – Mr. Mạnh
Email: suachuanhahathanh@gmail.com
Website: https://suachuanhahathanh.vn

Dịch vụ liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
zalo